THÔNG BÁO: GIỚI THIỆU VIỆC LÀM-VIỆC LÀM KẾ TOÁN

ĐẠI LÝ THUẾ QUẢNG NINH
-----------***------------

THÔNG BÁO
 GIỚI THIỆU VIỆC LÀM-VIỆC LÀM KẾ TOÁN
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều khách hàng gọi điện hoặc hỏi tìm nhân sự kế toán. Bên cạnh đó cũng rất nhiều các kế toán  gọi điện liên hệ với chúng tôi mong muốn có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Đại lý thuế Quảng Ninh chính thức tiếp nhận các thông tin từ Quí vị và các bạn để đáp ứng nhu cầu Việc tìm người và Người tìm việc gặp nhau. Chúng tôi sẽ kết nối các mong muốn đó cho các bạn được nhanh nhất và tin cậy nhất.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán cho doanh nghiệp mình. Bạn hãy điền các thông tin của Phiếu đăng ký tuyển dụng tải về Tại đây: … và gửi về Email: dailythuequangninh@yahoo.com.vn cho chúng tôi. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ tập hợp và liên hệ lại với doanh nghiệp để xác minh thông tin và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất giới thiệu cho doanh nghiệp. Nếu DN và ứng viên không chọn được nhau chúng tôi sẽ tiếp tục tìm và giới thiệu ứng viên khác cho DN cho đến khi DN tuyển dụng được kế toán hoặc DN không có nhu cầu tuyển dụng nữa trong thời gian ít nhất là 01 năm.

Nếu các bạn là ứng viên đang mong muốn tìm một công việc theo nghề kế toán. Các bạn điền các thông tin vào Phiếu đăng ký ứng viên tải về Tại đây; chụp ảnh bằng chuyên ngành và gửi về Email: dailythuequangninh@yahoo.com.vn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh và hiểu rõ hơn nguyện vọng của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ đối chiếu và tìm nhà tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi bạn được giới thiệu cho nhà tuyển dụng mà hai bên không chọn được nhau chúng tôi sẽ tiếp tục tìm và giới thiệu nhà tuyển dụng khác đến bạn cho đến khi bạn tìm được việc làm hoặc khi bạn không cần sự trợ giúp của chúng tôi nữa, thời gian chúng tôi tìm và giới thiệu cho bạn là 01 năm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật các thông tin của DN và các bạn cũng như lựa chọn những Việc làm và Người làm phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu mong muốn của DN/các bạn trong thời gian sớm nhất.

Để thực hiện được các công việc trên, mức chi phí cho dịch vụ Giới thiệu việc làm –Việc làm kế toán của chúng tôi là:

          + Phí dịch vụ đối với người tuyển dụng là: 300.000 đồng.
          + Phí dịch vụ đối với ứng viên là: 200.000 đồng
          + Thông tin TK xin gửi về: Vũ Thị Biên Thùy, số: 104 003 837 786, ngân hàng Vietinbank CN bãi cháy.
Hoặc nộp tiền mặt tại VP công ty số 1144, đường Ao cá-Bãi cháy-Hạ Long.
          + Hoặc điện thoại liên hệ: 01 228 338 793
          + Mọi chi tiết xem thêm tại Website: dailythuequangninh.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây