CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Bãi cháy, ngày 01 Tháng 01 Năm  2018.

Kính thưa toàn thể cán bộ CNV, các ACE, các gia đình của Đại Lý Thuế Quảng Ninh

Hòa cùng không khí đón xuân mới, năm mới, Năm 2018 đã đến, năm Mậu Tuất  sắp tới, tôi xin gửi tới toàn thể các ACE là cán bộ nhân viên, các ACE là dâu dể, và các cháu, các gia đình của các ACE lời chúc sức khỏe và hạnh phúc, thịnh vượng!

Thưa toàn thể các ACE!

Một năm 2017 đã đi qua, để lại cho chúng ta nhiều thành tựu cũng như nhiều kỷ niệm, nhiều những dấu mốc. Chúng ta đã cùng nhau hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh của năm 2017, mỗi cán bộ CNV đã hoàn thành tốt các công việc được đảm nhận. Mỗi cá nhân các ACE ngồi đây, tôi biết, đã có những nỗ lực và chuyên cần để vượt qua những vướng mắc, những khó khăn trong cuộc sống riêng của mỗi gia đình, của mỗi bản thân, để góp sức vào sự phát triển chung của Đại Lý thuế QN, để góp phần vào sự vận hành tăng trưởng ổn định bền vững của ĐLT chúng ta.

Năm qua, chúng ta đã có những cuộc gặp gỡ giao lưu tình cảm cùng nhau. Cũng những con người này của năm trước nữa cùng nhau sát cánh, cùng nhau hướng về tương lai với niềm tin chiến thắng và kết quả đạt được đã không phụ lòng các bạn. Đại lý thuế QN đã không ngừng đổi mới quản lý, tư duy và khẳng định những vị trí trong lòng mỗi khách hàng tìm đến, khẳng định sự tin tưởng được lan tỏa, khẳng định kết quả thu nhập của ACE được nâng lên rõ rệt, năng suất giá trị lao động được nâng lên, đời sống tinh thần và môi trường làm việc của Đại lý thuế Quảng ninh,  một nền văn hóa trong công ty thể hiện sự kỷ cương-đoàn kết-chủ động.

Trên tinh thần và truyền thống tốt đẹp đó, một năm mới đang đến, chúng ta tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban LĐ công ty, của các ACE trong công ty sẽ  hoàn thành tốt kế hoạch mục tiêu kinh doanh năm 2018 mà công ty đã đề ra. Chúng ta tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn dịch vụ, rèn luyện tư chất đạo đức, chú trọng tư duy phản biện để khẳng định thương hiệu của Đại lý thuế QN và để khẳng định thương hiệu của mỗi cá nhân trên thương trường cạnh tranh ngày càng phức tạp.

Mùa xuân đã đến trên khắp đất nước quê hương Việt Nam yêu dấu, cho tôi cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi, cho công ty Đại lý thuế Quảng Ninh. Xin được hoan hỷ những gì là kỳ vọng của các bạn mà tôi và Công ty chưa đạt được. Xin được cảm ơn những ý kiến đóng góp phê bình của tất cả các bạn, của Quí khách hàng đã quan tâm.

Tôi kính chúc tất cả các Quí vị, các ACE một năm mới nhiều thành tựu, nhiều niềm vui và luôn luôn hạnh phúc, tăng trưởng.

Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Giám đốc Đại Lý Thuế Quảng Ninh
Vũ Thị Biên Thùy (đã ký)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây