Chúc mừng sinh nhật Đại lý thuế tròn 5 tuổi

Chúc mừng sinh nhật Đại lý thuế tròn 5 tuổi

Kính gửi: Quí vị khách hàng/doanh nghiệp và toàn thể anh chị em CNV Đại Lý Thuế Quảng Ninh

 

Thấm thoát đã 5 năm trôi qua. Năm năm cũng là chặng đường đầu tiên Đại Lý Thuế Quảng Ninh hình thành và phát triển. Có rất nhiều những dấu ấn của các Quí vị đã đến, đã gắn bó và cả đã ra đi. Nhưng tất cả đều để lại những đóng góp, những ý tưởng cho chúng tôi trong công tác quản lý và phát triển để là Đại Lý Thuế Quảng Ninh của ngày hôm nay.

 

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập quyết toán thuế cho trên 50 doanh nghiệp/năm với doanh số quyết toán đạt 200 tỷ đồng/năm tương đương với giá trị tài sản là 600 tỷ đồng. Chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp tập huấn cập nhật chính sách thuế, kế toán mới mỗi năm. Chúng tôi đã trợ giúp tư vấn kịp thời cho nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ doanh nghiệp. Với đội ngũ 10 cán bộ nhân viên được đào tạo là những người kinh nghiệm, năng động nhiệt tình và có chuyên môn vững. Trong những năm qua chúng tôi đã trực tiếp giải trình tới 30 đợt quyết toán thuế tại đơn vị, tổ chức 06 lớp học tập huấn thuế với 400 lượt học viên tham gia, cung cấp đến 50 lượt gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp… Với thành tích tuy còn khiêm tốn nhưng đó là cả quá trình phấn đấu và lắng nghe từ khách hàng, từ thực tiễn đã giúp chúng tôi sửa đổi những hạn chế và luôn hướng đến mục tiêu của công ty “Chuyên nghiệp-Tin cậy-Hiệu quả”.

 

Trong những năm tiếp theo, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng NNT với các dịch vụ tư vấn thuế, kế toán đạt chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó công ty sẽ chuyên sâu vào đào tạo lớp kế toán với mong muốn trang bị những kiến thức kỹ năng thiết thực cho người làm nghề kế toán. Cùng với các dịch vụ kế toán trọn gói, các dịch vụ phụ trợ doanh nghiệp như thành lập DN mới, thay đổi GPKD, giải thể DN, giải trình và quyết toán thuế thay DN… Chúng tôi sẽ tiếp tục có những đóng góp ý kiến vào việc xây dựng các văn bản thuế của Nhà nước để áp dụng vào thực tiễn ngày càng thuận lợi hơn. Chúng tôi đang tiến tới một tập thể vững mạnh đoàn kết, một tập thể có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong một môi trường làm việc tự chủ và xây dựng.

 

Trong dịp kỷ niệm Đại Lý Thuế Quảng Ninh tròn 05 tuổi, ngày 13/07/2011-13/07/2016, tôi xin gửi tới các Quí vị khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Tôi mong muốn các anh chị em trong công ty tiếp tục lập thành tích  trong công việc để tăng hiệu quả, tăng NSLĐ. Tôi luôn mong chúc các bạn được mạnh khỏe và có một gia đình hạnh phúc. Tôi chân thành cảm ơn những góp ý, những phản biện, những khác biệt của từng Quí vị đang hay đã từng là khách hàng, là nhân viên của công ty trong những năm qua.

 

Tôi xin gửi tặng Quí vị bản Video Clip Về Đại Lý Thuế Quảng Ninh tại Website: dailythuequangninh.vn.

 

Trân trọng cảm ơn                                      

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây