CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
                    HAPPY NEW YEAR 2021                                
Kính gửi: Quý vị, Quí Doanh Nghiệp
 
 
Lời đầu tiên, Đại lý thuế Quảng Ninh xin gửi đến Quí vị và Doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe và Phát triển bền vững.
 
Đại Lý Thuế Quảng Ninh hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn pháp luật thuế, kế toán; đào tạo kế toán; trợ giúp các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp và người nộp thuế.
 
Gần 10 năm hoạt động, và đồng hành cùng doanh nghiệp, người nộp thuế. Đại lý thuế Quảng Ninh đã và đang có đội ngũ cán bộ dày kinh nghiệm, chuyên môn tốt, am hiểu rõ chính sách pháp luật thuế, kế toán hiện hành và các qui định của nhà nước có liên quan. Chúng tôi tư vấn chuyên sâu với các dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, dịch vụ tàu thăm vịnh, tàu lưu trú, xây dựng, thương mại, vận tải, sửa chữa, gia công …
 
Chúng tôi đã và đang tiếp tục hỗ trợ, truyền đạt tới doanh nghiệp thực hiện các chính sách pháp luật thuế, kế toán được tốt nhất nhằm giảm thiểu những thiệt hại, tổn thất không đáng có khi thanh tra kiểm tra của các ban ngành quản lý. Bên cạnh đó chúng tôi góp phần tư vấn cho các doanh nghiệp vận hành bộ máy kế toán, quản trị tài chính, lưu trữ các hồ sơ tài chính được đầy đủ và khoa học. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp, người nộp thuế với cơ quan thuế, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về việc tuân thủ  pháp luật thuế cũng như nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
 
Khép lại năm 2020 đã có nhiều biến động và khó khăn đối với các doanh nghiệp do dịch bệnh Covid 19. Chúng tôi hy vọng sang năm mới 2021, nền kinh tế sẽ có những thay đổi tích cực, phục hồi phát triển mạnh mẽ, các hoạt động SXKD của doanh nghiệp được trở lại và phát triển. Chúng tôi chân thành cảm ơn các Quí vị, các Doanh nghiệp, các học viên... đã tin tưởng, động viên và đóng góp những ý kiến xây dựng cho Đại Lý thuế Quảng ninh ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra nhiều tiện ích.
 
Chào đón năm mới 2021 tới, Chúng tôi cầu chúc cho Quí vị, Quí doanh nghiệp, Quí học viên, các khách hàng, anh chị em bạn bè thật nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, được đồng hành cùng Quí vị, Doanh nghiệp, các ACE bạn bè... để tạo ra nhiều giá trị cho DN, cùng  DN hỗ trợ nhau phát triển vững mạnh. 
 
HAPPY NEW YEAR 2021!
 
Bãi cháy, ngày 31 Tháng 12 Năm  2020
                                                           Giám đốc Đại Lý Thuế Quảng Ninh
                                                                                                                                    (đã ký)             
                                                                                   Vũ Thị Biên Thùy


 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây