GIÁM ĐỐC ĐẠI LÝ THUẾ QUẢNG NINH ĐƯỢC VINH DANH TRONG HỘI NGHỊ THI ĐUA KHEN THƯỞNG TOÀN QUỐC CỦA HỘI TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM

BANG KHEN vtca 12 2020

BANG KHEN vtca 12 2020
Ngày 29/12/2020 vừa qua, Giám đốc Đại lý thuế Quảng ninh - Vũ Thị Biên Thùy được vinh danh trong Hội nghị thi đua khen thưởng toàn quốc của Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam.

Thât tự hào được là một trong 24 cá nhân có thành tích xuất sắc của cả nước trong việc đóng góp cho công tác xây dựng, Phát triển Hội tư vấn thuế VN và hỗ trợ người nộp thuế giai đoạn 2018-2020.

Nhận được thành tích này là kết quả nỗ lực, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao của cả tập thể Đại lý thuế Quảng Ninh và đặc biệt là sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, học viên, là động lực để chúng tôi luôn cố gắng.

Trong suốt những năm qua, nhớ những lần đi xe sớm 3h sáng đến Hà nội tham gia các lớp tập huấn, trực tiếp nghe và phản biện các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ từ Hội. Để từ đó những chính sách thuế được Đại lý thuế QN nắm bắt đầy đủ, kịp thời, những bổ sung thay đổi, những hỗ trợ, tuyên truyền đến người nộp thuế, DN luôn được đại lý thuế áp dụng thực hiện các thủ tục về thuế tốt nhất.

Bằng những đóng góp được ghi nhận và đánh giá cao của Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, cộng đồng DN, người nộp thuế, Đại lý thuế Quảng Ninh đã đang và sẽ tiếp tục thực hiệm sứ mệnh của mình, phát huy vai trò là cầu nối giữa cơ quan thuế với người nộp thuế, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng là những đổi mới để luôn mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng các dịch vụ của Đại lý thuế Quảng ninh.

Xin được cảm ơn Quí khách hàng, Quí học viên, và tất cả các anh chị em bạn bè.

Trước thềm năm mới 2021, chúng tôi xin kính chúc Quí DN, Quí học viên, ACE những lời tốt đẹp nhất, Một năm mới luôn mạnh khỏe, An khang thịnh vượng và phát triển.

P/s: Một số hình ảnh của Hội nghị ngày 29_30/12.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây