Thông báo Kết quả lớp tập huấn thuế ngày 04.03.2017

Thông báo Kết quả lớp tập huấn thuế ngày 04.03.2017

Sáng ngày 04.03.2017, Đại Lý Thuế Quảng Ninh mở lớp tập huấn cập nhật và lưu ý trong Quyết toán thuế, lập BCTC  năm 2016 tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia lớp học có 25 cá nhân và doanh nghiệp đã cập nhật về các nội dung Lưu ý trong kỳ Quyết toán thuế năm 2016. Trong buổi học các học viên đã được hệ thống lại công việc kiểm soát, rà soát lại số liệu kê khai thuế GTGT năm 2016, việc bổ sung điều chỉnh số thuế GTGT trên tờ khai nếu có sự chênh lệch với sổ sách kế toán. Lớp học dành nhiều thời gian về việc giải đáp các vướng mắc khi DN quyết toán thuế TNDN, các khoản chi phí hợp lý mà DN chưa có đủ hồ sơ chứng từ. Các tình huống DN vướng mắc như: các rủi ro khi doanh nghiệp viết nhận hóa đơn thiếu các thông tin, hồ sơ nhân công sửa chữa, các chi phí giải phóng mặt bằng của dự án, các khoản tiền đền bù, cách kê khai hạch toán chi phí thuê tài sản, cách tính khấu hao với tài sản sửa chữa, trường hợp DN chiết khấu thương mại viết hóa đơn theo giá nào, chi phí thanh toán cho hóa đơn từ 20 triệu......

Buổi tập huấn đã thành công và đưa ra được nhiều giải pháp, tư vấn được cho các DN những phương án xử lý số liệu và chứng từ hóa đơn của DN mình.

Ban tổ chức lớp học chân thành cảm ơn các DN/Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến cho lớp.

Trân trọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây