DV tư vấn sử dụng phầm mền kế toán

DV tư vấn sử dụng phầm mền kế toán

EFFECT là một thương hiệu phần mềm kế toán lâu năm và phát triển mạng lưới rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc. EFFECT với ưu điểm là dễ sử dụng, thân thiện, không phức tạp và không có nhiều phân hệ không cần thiết như một số phần mềm khác. Hơn nữa EFFECT với chi phí vô cùng hợp lý, với các sản phẩm đóng gói chỉ từ 3- 5 triệu là DN đã có thể sử dụng mãi mãi bản quyền phần mềm đã mua. Quan trọng hơn là giá trị của sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang đến hoàn toàn xứng đáng với chi phí phần mềm, khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng và tuyệt đối tin tưởng.

 

Một vài thông tin tổng quan về phần mềm kế toán EFFECT

 

EFFECT kế toán là gì?

 

EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, quy mô, và lĩnh vực khác nhau của từng doanh nghiệp.

 

Sản phẩm mang lại lợi ích gì?

 

Dòng sản phẩm cho phép kiểm soát toàn bộ các giao dịch nghiệp vụ kế toán, giúp tăng tốc độ khai thác thông tin và tính minh bạch trong các báo cáo tài chính, từ đó tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đóng sổ cuối kì nhanh hơn, ra quyết định chính xác hơn dựa trên số liệu tức thì do hệ thống cung cấp, góp phần làm giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

 

Những điểm ưu việt của sản phẩm EFFECT kế toán?

 

EFFECT đóng gói (Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ)

 

-       Cài đặt đơn giản

-       Hướng dẫn sử dụng trực quan, tác nghiệp dễ dàng

-       Kiểm soát dữ liệu linh hoạt

-       Chi phí đầu tư thấp

 

EFFECT Customized (Phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn)

 

-       Các modules có mối liên kết, liên hoàn trong một chương trình quản lý duy nhất

-       Hệ thống động cho phép thay đổi các thông tin quản lý đầu vào, đầu ra phù hợp với nhu cầu quản trị đa dạng, phức tạp.

 

Để biết thêm chi tiết về EFFECT, Quý vị có thể vào Webite: http://effectsoft.com.vn

 

Chúng tôi vinh dự là đơn vị duy nhất tại tỉnh Quảng Ninh được giới thiệu tới các DN về phần mềm kế toán EFFECT. Rất mong nhận được sự quan tâm và lựa chọn của Quý DN.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây