Kế toán thực hành thực tế

tt18
tt18

THÔNG BÁO 

MỞ LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ

Kính gửi: Quí khách hàng, học viên
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên về việc muốn làm kế toán thuế, muốn làm tốt hơn, làm chắc hơn các nghiệp vụ kế toán; Chúng tôi xin thông báo chiêu sinh học viên cho “Lớp học kế toán thực hành thực tế”. Lớp học sẽ tiếp nhận học viên liên tục hàng tháng. Lớp học với mục đích trang bị các kiến thức thực tế trên chứng từ hóa đơn thật để học viên có thể độc lập thành thạo các công việc của một kế toán thuế trong nghề nghiệp của mình. Chúng tôi cũng truyền tải những kiến thức mới nhất về pháp luật kế toán, về thuế cho học viên trong suốt quá trình theo học.Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

1.     Địa điểm lớp học: Tại VP Đại Lý thuế Quảng ninh. Số nhà 1144, đường Hạ long-Ngã 4 Ao cá, phường Bãi cháy - TP Hạ long - tỉnh Quảng ninh.

2.     Trang bị: Phần mềm kế toán, máy tính, máy chiếu, máy in, bàn ghế, tài liệu, chứng từ thật.

3.     Giáo trình: Soạn theo nội dung học của từng khóa học. Trên cơ sở “bắt tay chỉ việc”, học đi đôi với hành, lý thuyết căn bản làm nền móng, thực hành thành thạo để biết việc và làm được việc.

4.      Giáo viên: Bà Vũ Thị Biên Thùy- Giám đốc Đại Lý Thuế Quảng Ninh với 15 năm kinh nghiệm làm kế toán, 5 năm giảng dạy lớp tập huấn.

5.      Khai giảng lớp học: tháng 05/2016

6.      Liên hệ: Email: dailythuequangninh@yahoo.com.vn;  hoặc

        Phụ trách giảng dạy: Ms Thùy-Giám đốc, ĐT: 01 228 338 793 / 0333 511656

Trân trọng thông báo mời các bạn tham gia khóa học./.
 

 

 

 

Giám đốc

Vũ Biên Thùy


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây