Tổ chức bộ máy trong công ty

Tổ chức bộ máy trong công ty

1. Giám đốc:

 

Họ và tên: Vũ Thị Biên Thùy

 

Tel: 01 228 338 793

 

Fax: 033 3619 665

 

Trình độ: Cử nhân Học viện tài chính kế toán Hà nội.

 

Kinh nghiệm: 13 năm công tác trong lĩnh vực kế toán-thuế. Đảm nhận cả các phần hành kế toán trong doanh nghiệp dịch vụ du lịch, xuất nhập khẩu, sản xuất kinh doanh, xây dựng, bất động sản, gia công cơ khí; doanh nghiệp thương mại, sản xuất chế biến.

 

Vị trí từng đảm nhận: Kế toán tổng hợp, Chủ nhiệm kế toán, Kế toán trưởng.

 

Kỹ năng: Từng đón tiếp và làm việc với nhiều đoàn thanh tra kiểm tra trong việc kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo xây dựng cơ bản, thanh tra thuế, thanh tra vốn vay ngân hàng…và các ban ngành, sở liên quan như: sở kế hoạch đầu tư, sở du lịch, sở lao động thương binh và xã hội, ngân hàng..

 

Hiệp hội: Thành viên hội tư vấn thuế Việt nam, Hội viên hội kế toán trưởng toàn quốc.

 

Sứ mệnh: Điều hành và quản lý Đại lý thuế Quảng Ninh trở thành một trong những Đại lý thuế hàng đầu của tỉnh Quảng ninh cung cấp các dịch vụ về thuế, kế toán, đào tạo có chất lượng cao. Xây dựng tập thể công ty với phương châm: chuyên nghiệp-hiệu quả-năng động-gắn kết.

 

2. Bộ phận nghiệp vụ chuyên quản

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các trường đại hoc, cao đẳng chuyên ngành kế toán, thuế, luật, có trình độ chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn; đồng thời luôn học hỏi nắm bắt kịp thời những thay đổi của các chính sách pháp luật hiện hành về kế toán, tài chính, thuế. Tập thể cán bộ CNV của Đại lý thuế Quảng Ninh tin tưởng vào mục tiêu phấn đấu xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, là chỗ dựa tin cậy cho mỗi khách hàng.

 

Đại lý thuế Quảng ninh có 03 bộ phận chuyên trách:

- Bộ phận kế toán, tài chính

- Bộ phận tư vấn

- Bộ phận hỗ trợ khách hàng

 

3. Văn hóa công ty

 

Với tinh thần làm hết mình, chơi hết mình, Tập thể cán bộ công nhân viên của Đại lý thuế Quảng ninh đã, đang và tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – hiệu quả- gắn kết, để phát huy mọi thế mạnh của từng cá nhân; những đóng góp của mỗi cá nhân được ghi nhận và vận dụng thay đổi cho phù hợp. Bên cạnh đó chế độ phúc lợi của CNV được quan tâm và thực thi theo đúng qui định của pháp luật. Chế độ thưởng phạt rõ ràng là động lực để tập thể anh chị em luôn đoàn kết tương thân tương ái trong công việc, cũng như nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các nội qui của công ty. Văn hóa của Công ty được xây dựng dựa trên nền tảng giá trị nội lực và những thế mạnh thực sự để đưa Đại lý thuế Quảng ninh phát triển bền vững, thực hiện các mục tiêu kế hoạch đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
dailythuetrai
dailythuephai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây